อายุครรภ์ 39+3 wks. โดนกระตุ้นคลอดไปวันศุกร์ มาวันนี้มูกเลือดออกเยอะมาก ควรไปหาหมอมั้ยคะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ

มูกเลือดก้อนยาวประมาณ 1 นิ้วชี้

5 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะแม่ คลอดยังคะ

1mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เพราะมีท้องแข็งร่วมด้วย แต่ไม่เจ็บท้อง หมอให้กลับมาก่อนค่ะ เพราะปากหมดลูกยังเปิดแค่ 2 เซน