#สอบถามแม่ๆ 40+6วีค หลังหมอกวาดปากมดลูก2วัน

มูกออกเยอะสีเข้มมาก หลังกวาดปากมดลูกได้2วัน แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอด สอบถามเผื่อว่าอันตรายจะได้ไปพบหมอวันนี้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

#สอบถามแม่ๆ 40+6วีค หลังหมอกวาดปากมดลูก2วัน
2 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอดีกว่านะคะ