ไม่คิดเลยว่าจะเจอกับตัวเอง

มูกสีน้ำตาลวันแรก ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่คิดเลยจิงๆว่าจะทำให้เราต้องจากกันแบบไม่มีวันกับ ทำไมถึงทิ้งแม่ไปเร็วจังลูก มันทรมานหัวใจแม่มาก สิ่งที่ได้ยินหมอพูด ว่าหนูไม่อยู่กับแม่แล้ว หัวใจแม่แทบสลาย😢😭😭วันที่9เดือน9ปี2020จากไปแล้วดวงใจของแม่ 16w

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ ขอให้วิญญาณของน้องไปสู่สุคติค่ะ ต่อจากนี้ขอให้แม่รักษาสุขภาพให้ดีแล้วพอเราแข็งแรงขึ้นน้องก็จะกลับมาเกิดกับเราใหม่นะคะ