ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆคืออะไร 39+2

มูกขาว หรือ ตกขาวค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆคืออะไร 39+2
1 ตอบกลับ

เหมือนมูกเลยค่ะ​ ตอนท้องแรก​ของฉันก็ออกมาแบบนี้​ ตอน​ 39+6​ เลยไปหาหมอ​ สรุปคลอดค่ะ​ 🥰

1y ago

ไม่มีอาการ​อย่างอื่น​เลยค่ะ​ พอไป รพ​ ไม่แน่ในว่าตอนนั้นพยาบาลแจ้งว่า​ ปากมดลูก​เปิด​ 2-3​ เซนนี้แหละค่ะ​ เลยรอคลอดเลยค่ะ