มื้อแรกของลูก(6เดือน)

มื้อแรกของลูก แม่ๆให้ทานอะไรกันบ้านค่ะ แล้วกี่วันถึงเปลี่ยนหรือเพิ่มอาหาร ลูกใกล้6เดือนแล้วหมอบอกให้ทาน ข้าวบด+ผัก1ชนิด+เนื้อสัตว์1ชนิด แม่ยังคิดไม่ออกเลย ว่าจะเริ่มจากอะไรดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มื้อแรกของลูก(6เดือน)
3 ตอบกลับ

ต้มน้ำซุป+ผัก ข้าวสวย ผสมน้ำซุป เนื้อปลา ใส่ผักอะไรก้อได้ค่ะ แครอทฟักทอง ผักใบเขียว สูตรในเน็ตก้อมีนะคะ หลากหลายดีค่ะ