39w+5มีมูกสีน้ำตาลเข้มออกมา

มื้อวานมีมูกใสปนน้ำตาลออกมา วันนี้มีมูกสีน้ำตาลเข้มออกมา ออกมาเวลาเดิมคือตี1กว่าๆแถมมีอาการท้องเสียทั้งวัน ปวดท้องแต่ไม่ถี่ เว้นไปหลายชั่วโมงปวดที แบบนี้ควรไปหาหมอรึป่าวคะ ท้องนนี้ท้อง2. ท้องแรกเร่งคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️