เกร็จเลือดต่ำ 28%

มื่อวานพาลูกไปฉีดวัคซีน 6 เดือนหมอเจาะเลือดตรวจพบว่าน้องเกร็จเลือดต่ำ 28% หมอส่งตัวไปโรงบาลเพื่อไปตรวจอีก เลยอยากถามแม่ๆว่าเคยมีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะแล้วต้องทำยังไงบ้างเป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ ขอบคุณกับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่งจะ6เดือนเจาะแล้วหราค่ะบ้านนี้เพิ่งเจาะตอน9เดือนเองตอน6เดือนไปฉีดวัคซีนหมอจะให้ยาธาตุเหล็กกับวิตตามินกลับมากินด้วยแล้ว9เดือนไปเจาะเลือดค่ะ

5y ago

ค่ะเจาะตอนไปฉีด 6 เดือนค่ะ