คุณแม่จะเริ่มแพ้ท้องกันประมาณกี่เดือนคะ

มือใหม่ค่ะ เพิ่งได้5สัปดาห์++ ค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเพลียตอน5วีค พอ6วีคอ้วกและเหม็นค่ะ หายแพ้ตอน14วีค

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ยังป่านนี้7เดือนยังแพ้ไม่เลิกเลยจ้าาา

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอยัน4เดือนกว่าๆเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

พอรู้ว่าท้องก็แพ้เลยคะ แพ้จนถึง4เดือนพึ่งเลิกแพ้ 16w+5d

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี่ไม่แพ้เลย

โชคดีที่ไม่รู้สึกแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 37 สัปดาห์ละค่ะ😊

บ้านนี้แพ้ตอน 3w ค่ะ ตอนนี้ 29+4 w ยังแพ้อยู่เลย ✌️

ยังไม่รุ้สึกว่าแพ้เลยเพิ่งได้6สัปดาห์​เอง

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์​เลยค่ะ.. #6สัปดาห์​