ใช้สิทธิประกันสังคม ฝากท้องที่ไหนดีค่ะ

มือใหม่ มีสิทธิประกันสังคม แต่ไม่รู้จะฝากท้องแบบโรงพยาบาล หรือ คลีนิคดี แม่ๆแต่ล่ะคนฝากท้องแบบไหนกันค่ะ คุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ คะ ไปคลินิคยังไงก็มาคลอด รพ.อยู่ดีคะ ช่วงท้ายๆ ใกล้คลอดคุณหมอคลินิกก็จะส่งแม่มา รพ.คะ ใช้บริการฟรี 5 ครั้ง ตั้งแต่ฝาก-37w คะ ถ้า 37w ยังไม่คลอดจ่ายเอง-คลอดคะ บ้านนี้ ฝาก รพ.รัฐ แบบธรรมดา ตจว. คุณหมอก็ดูแลดีเหมือนญาติที่ฝากพิเศษ เลยคะ แต่เค้าเสียค่าฝากพิเศษ 4000 เราไม่ต้องเสีย ผ่าคลอด(รกเสื่อม)เหมือนกัน พักฟื้นตึกเดียวกัน ชั้นเดียวกันเลยคะ แต่แล้วแต่แม่สะดวกนะคะ โหลดแอพฯ SSO มาด้วยคะ จะได้ดูสิทธิ+ยอดเงินคะ