สอบถามแม่ๆๆ

มีๆๆแม่ท่านไหนท้องได้5สัปดาห์แล้ว ไปอัตตาซาวเจอตัวน้องไหมค่ะแม่บ้านนี้ไปแล้วไม่เห็นเลยค่ะถุงการตั้งครรภ์ก็ไม่เห็นแต่มีอาการเหมือนคนท้องมาก ประจำเดือนก็ขาดจะได้2เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

5w เราไม่เจอตัวน้องค่ะ มีแต่ถุงตั้งครรภ์ บ้านนี้เจอตอน 9w ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เจอหรอกจ้า 9วีคเป็นต้นนะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

3y ago

ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องใช่ไหมค่ะแม่

ไม่เจอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่