ผ่าคลอดก่อนกำหนด

มีๆแม่คนไหน มีประสบการณ์ขอผ่าคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ กำหนดคลอดคือ 27 เมษายน แต่พอดี คุณพ่อจะบินไปทำงานต่างประเทศวันที่ 25 เมษา เขาอยากเห็นหน้าลูกก่อนไป เพราะกว่าจะกลับก็สิ้นปี

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 37 วีคแล้วสามารถคลอดได้ปลอดภัยแล้วค่ะ