ดัดขา

มีใครไม่ดัดขาลูกบ้างมั้ยคะ คนที่บ้านบอกให้ดัด แต่อ่านในหลายๆที่เขาไม่ให้ดัด ยังไงดีนะ

ดัดขา
25 ตอบกลับ

อย่านัดเลยค่ะเสี่ยงเดี๋ยวทำไม่เป็นขาน้องเกิดผิดรูปขึ้นมา

เราเป็นคนอาบน้ำให้น้องเอง ไม่เคยดัดหรือดึงดั้งเลยคะ ปัจจุบันไม่เหมือนสมัยก่อนจะพูดคำนี้เสมอกับคนที่บอกให้ทำ

ไม่ต้องดัดคะ ความเชื่อโบราณ โตมาก็ตรงเอง

ไม่ต้องดัด เดี๋ยวลูกขาหักนะคะ

บ้านนี้ก้อไม่ดัดคะ กลัวคะ