ตั้งครรภ์

มีใครไม่ค่อยได้กินยาบำรุงเลือดกับยาแคลเซียมที่หมอให้มาบ้างมั้ยคะเเล้วถ้าไม่ค่อยกินมันจะมีผลอะไรมั้ย #พอดีหนูกินแล้วมันเวียนหัวปวดหัวมึนๆอะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรกินหลังอาหารค่ะ จะลดอาการข้างเคียงได้