ฝากครรภ์ต่อ

มีใครไปฝากครรภ์ต่อที่นพรัตน์มีนบุรีบ้างค่ะ พ่อเด็กต้องเจาะเลือดไหม โทรไปถามภูมิพล พ่อเด็กต้องเจาะเลือด พอดีหาโรงพยาบาลรัฐบาลคลอด 31วีคแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากใหม่ ถ้าไม่มีใบตรวจเลือดจากที่เก่าต้องตรวจใหม่คะ

11mo ago

สิทธิบัตรทอง ฟรี แต่ ปกส เสียเยอะเลยคะ แต่รัฐจะถูกกว่า