มีใครไปตรวจอัลตราซาวด์แล้วกำหนดคลอดเปลี่ยนบ้าง

มีใครไปตรวจอัลตราซาวด์แล้วอายุครรภ์เปลี่ยนบ้างคะ - ตรวจครั้งแรกตอนฝากครรภ์ กำหนดคลอด 1ส.ค - ตรวจอัลตร้าซาวด์ครั้งที่สอง กำหนดคลอด 27ก.ค - ตรวจอัลตร้าซาวด์ครั้งที่สาม กำหนดคลอด 22ก.ค #ท้องแรก #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

จำปจด.ล่าสุดค่ะ