ทานนมคัวนี้นักหนักขึ้นดีไหมคะ

มีใครให้ทานนมเอนฟาตัวนี้อยู่มั้ยคะ อยากสอบถามว่าน้ำหนักดีมั้ย

ทานนมคัวนี้นักหนักขึ้นดีไหมคะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักจะดีหรือไม่ดีไม่ได้ขึ้นอยุ่กับนมจ้าเเม่ขึ้นอยุ่กำลังปริมาณที่น้องทาน ถามว่าตัวนี้ดีมั้ยดีค่ะเเม่ตัวนี้บ้านนี้ก้ให้น้องทานอยุ่ เเต่ไม่รุ้ว่าเด็กบางคนจะทานถุกรึป่าวต้องลองไปเลื่อยๆค่ะเเม่