ทีมสิงหาคม

มีใครแอบคลอดแล้วบ้างค่า นี่12สิงหานี้ได้37วีคแล่วตื่นเต้นมากเลยค่า

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 สิงหาคม แต่นัดผ่าคลอด30นี้จ้า

12สิงหาคมยังไม่แตกจ้า..ปวดเตือนทุกวัน

วันเดียวกันเลยค่ะ รอลุ้นอยู่ทุกวัน

บ้านนี้29ค่า ช่วงนี้เหนื่อยง่ายมาก

บ้านนี้ท้องแรก 35+3 แล้วค่ะตื่นเต้น

บ้านนี้ 11สิงหา เงียบมากเลยค่ะ🤣🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

25สิงหาค่ะตอนนี้35วีคกับ3วันจ้า

บ้านนี้18สิงหาค่ะ รอทุกวันเลย

วันเดียวกันเลย ยังไม่คลอดคะ