มีใครแนำนำการเร่งคลอด ธรรมชาติไหมคะ แนำนำหน่อยคะ 40+4แล้วคะ😅

มีใครแนำนำการเร่งคลอด ธรรมชาติไหมคะ แนำนำหน่อยคะ 40+4แล้วคะ😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้สามีช่วยค่ะ แล้วก็นั่งท่าผีเสื้อ