ทีมกุมภาพันธ์ 64

มีใครแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้นับวันรอแล้วค่ะ 15 กุมภาพันธ์

31 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17กพ.ท้อง3ค่ะ มีแต่เจ็บเตือน

3 กุมภา ยังไม่แตกเลยค่ะ อึดอัดมาก😁😁

บ้านนี้รอให้ถึงวันนัดผ่าจ้า 22 ก.พ

8 ก.พ. อยาก แตกแล้ว มีเจ็บเตือนแล้ว

11กุมภาจ้า ผ่าคลอด ตื่นเต้นสุดๆ

16 กพ อยากแตกแล้วค่ะ ลุ้นทุกวัน 💕

วันที่ 8 หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

เเอบเเตกก่อน กำหนดออก1ก.พจร้า

15เมิ้ลกันค่ะอยากเเตกเเล้ววว

10 กุมภาพันธ์ นับวันรอจ้า