แพ้ท้อง เหม็นสามีมาก

มีใครเหม็นสามีมั้ยคะ บ้านนี้เหม็นมาก ไม่ถูกตัวกันเลย จนสามีบ่นว่ายังไม่ได้จับท้องบ้างเลย เลยบอกเค้าว่าไว้หายแพ้ก่อนนะแม่ให้จับทุกวันเลย น่าสงสารจัง 15weekแล้วค่ะ #แพ้ปะป๊า #เหม็นสามี #ท้อง2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปกติไม่ลงรอยค่ะแม่ แต่พอท้องกลับรักมากขึ้นซะงั้น 😁😁