นมแม่+นมผง

มีใครเลี้ยงลูก​ นมแม่+นมผงมั้ยค่ะ​แม่ๆแบ่งเวลาให้ยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเราจะนมแม่ตลอดจ้า นมผงนี่เราเอาไว้ตอนออกไปข้างนอกบ้านกัน หรือฝากคนเลี้ยงประมาณนี้จ้า เราไม่ค่อยซื้อแบบกล่องใหญ่เพราะให้ลูกเน้นนมแม่อยู่แล้วเซฟเงินในกระเป๋าด้วย เพราะนมแม่คือของฟรีของดีจ้า