คลอดลูกได้8วัน พ่อของลูกขอเลิก

มีใครเป็นแบบเราบ้าง ท้องแรก คลอดลูกมาได้8 วัน พ่อของลูกบอกเลิก คือ มันไปไม่ถูกจิงๆนะ เครียดมาก ไหนจะเครียดที่เราเป็นมือใหม่หัดเลี้ยงลูก ยังต้องมาเสียใจที่พ่อของน้องบอกเลิกอีก รับไม่ไหวจิงๆ เข้าใจแล้ว อาการซึมเศร้าหลังคลอด #ขอระบายค่ะ เก็บไว้คนเดียวไม่อยู่จริงๆ สงสารลูก สงสารตัวเอง 😢😢😢

49 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ..เพื่อลูก..เพื่อตัวเราค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เขาไม่รักก็ปล่อยเขาไปค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เพื่อลูก 💓💓

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ

สู้เพื่อลูกค่ะแม่

สู้ๆค่ะเพื่อลูก