ผื่นคัน​ขึ้นที่หน้าอก

มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ​ผื่นคัน​ นอนไม่ได้​ คันมากขึ้นที่หน้าอกกับท้อง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องได้5เดือน

ผื่นคัน​ขึ้นที่หน้าอก
1 ตอบกลับ

แม่อาจจะแพ้ครีมหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นที่ผงซักฟอก บ้านนี้ตอนท้องผืนขึ้นเต็มหน้า เลยลองหยุดทาครีม2-3วันก็หาย หลังจากนั้นก็ไม่ทาอีกเลย

4y ago

เดี่ยวลองไม่ทาดูค่ะแต่ทาแค่เบบี้ออยแทน​ ขอบคุณค่าา