ท้องแรกค่ะ

มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ท้อง32+6วีค ลูกดิ้นแรงมากๆค่ะ โก่งตัวบ่อย บางครั้งดิ้นจนเจ็บซี่โครง ส่วนมากดิ้นตรงข้างๆท้องค่ะ ขวาบ้างซ้ายบ้าง เจ็บจนน้ำตาจะไหล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อดทนหน่อยนะคะคุณแม่ ช่วง 8 เดือน ก็แบบนี้แหละค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้น เลยทำให้รู้สึกเจ็บค่ะ เพราะพื้นที่ในท้องแคบลงสำหรับลูกค่ะ ถ้าหากคุณแม่เจ็บมากๆ ให้ลองเปลี่ยนท่านอนดูค่ะ พลิกไปพลิกมา หรือลองลุกขึ้นนั่งดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะแม่🥰❤️