ตั้งครรภ์หรืออะไร

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะปกตินี่รอบเดือนจะมาวัน16เคลื่อนมาวันนี้จะ18วันแล้วเจ็บหน้าอก หน่วงๆท้องนิดหน่อยเหมือนรอบเดือนจะมา แล้วมีเลือดไหลออกมานิดหน่อยเป็นสีชมพูค่ะ เราเลยสงสัยไปตรวจแต่ก็ขึ้นขีดเดียวคะ เราสงสัยตกลงท้องหรือว่าแค่รอบเดือนมันกลั้นกันแน่มีใครพอรู้หรือแนะนำวิธีแก้ไขมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เครียดรึป่าวคะ เลยทำให้ไข่ไม่ตก ทำให้ประจำเดือนไม่มา ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

5y ago

คะขอบคุณมากนะคะ