มีใครเป็นมีฉันบ้าง

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้ป็นอาการจุกเสียดแน่นร้อนคอแล้วชอบหน้ามืดวิงเวียนคล้ายๆจะเป็นลมบ้างค่ะอีกอย่างนอนไม่ค่อยหลับเหนื่อยมากๆ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ อย่าทานอิ่มมากนะคะ ทานแล้วต้องไปเดินย่อย ควรเว้นสัก 3 ชม.ค่อยนอนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ทรมานมาก ลุกขึ้นมานั่งกลางดึก จุกน้อยลง แต่ท้องแข็ง พอลงไปนอนท้องนิ่ม แต่จุกมาก