ขอคำแนะนำค่ะ

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้จะ8เดือนแล้วท้องเราน้อยและลูกดิ้นน้อยมากในช่วงกลางวันแต่จะชอบดิ้นและโกร่งตัวตอนกลางคืนน้องจะเป็นไรไหมคะและเรามีอาการเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยและอวัยวะเพศด้วยค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกแท้งตอนเดือนกว่าๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ น้องดิ้นเยอะมากในช่วงกลางคืน หมอบอกปกติค่ะ