ปวดจิมิ๊

มีใครเป็นบ้างค่ะคือเราปวดจิมิ๊มากเลย ขยับก็ลำบากมาก มีวิธีรักษายังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้พึ่ง6เดือนเอง อีกนานไหมกว่าจะหาย #ช่วยตอบหน่อยค่ะ หรือเราเปนคนเดียวเอง🤔🤔🤔🤔

28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่7เดือนตอน​นี้ได้34วีดยังไม่หายเลยค่ะ