ปวดท้องข้างซ้ายมา3วัน

มีใครเป็นบ้างคะ ? ตั้งครรภ์ได้ 34 W เริ่มรู้สึกปวดท้องข้างซ้าย เราพูดซึ่งคาดว่ามดลูกน่าจะบีบตัว ก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่นี่ปวดมา 3 วันแล้ว ส่วนลูกน้อยก็โก่งตัวบ่อยมากทุกครั้งที่โก่งตัวจะรู้สึกปวดช่วงท้องด้านซ้ายและปวดก้นร้าวไปถึงหลัง ปวดมากจนนอนไม่ได้ แบบนี้เป็นเรื่องปกติหรือควรไปหาหมอดีคะ #รบกวนขอความคิดเห็นจากแม่ด้วยนะคะ 💞

1 ตอบกลับ

แม่ก็เป็นค่ะแต่ไม่ได้ไปหาคุณหมอ แต่ถ้าแม่กังวลก็ไปหาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณแม่ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เพราะปวดหนักมาก หมอบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือน หมอจึงให้กลับมาพักผ่อนที่บ้าน ถ้ามีอาการน้ำเดิมหรือเมือกเลือดให้รีบกลับไปที่โรงพยาบาลทันทีค่ะ