ทำไมบางครั้งปวดท้องเหมือนจะมาเมนส์

มีใครเป็นบ้างคะ บางครั้งจะรู้สึกปวดท้องเหมือนเวลา จะมาเมนส์ ปกติหรือไม่ปกติคะ

4 ตอบกลับ

ปวดท้องเรื่อย ๆ ไม่ปวดมาก ไม่มีเลือดออก ก็ยังไม่น่ากังวลค่ะ ถ้ามีอาการแปลก ๆ ให้หาหมอนะคะ

5y ago

ไม่มีเลือดออกค่ะ ปวด สักพักก็หายค่ะ