คุนแม่ขาลายไหมค่ะ

มีใครเป็นบ้างขาลายแตกแต่ท้องไม่มีอะไรเลยไม่แตกไม่ลาย

คุนแม่ขาลายไหมค่ะ
121 ตอบกลับ

เป็นค่ะที่ท้องไม่แตกมาแตกที่ขาลายมาก

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่เปนอะไรเลย

บ้านนี้ ขากับนมแตกลายเปนแผนที่เลยจ้า

เป็นจ้า ขาแตก ตูดลาย ท้องไม่แตกไม่ลาย

จะลายช่วงขาอ่อนขึ้นมาจนถึงเอวเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ แตกขา กับนม ท้องไม่แตก 😭

ขาไม่ลาย แต่ท้องกับสะโพกลายมากจ้า 🤣

บ้านนี้ขาลายท้องแตก แต่นมไม่ลายค่ะ

บ้านนี้ทั้งขา ทั้งท้อง ลายไปหมดคะ 555

บ้านนี้ไม่ลายแต่ความคล้ำมาค่ะ😁😁