คุนแม่ขาลายไหมค่ะ

มีใครเป็นบ้างขาลายแตกแต่ท้องไม่มีอะไรเลยไม่แตกไม่ลาย

คุนแม่ขาลายไหมค่ะ
121 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อแตกแต่ขาจ้าท้องไม่แตก

ทุกส่วนเลยแม่ นี้ก็เริ่มคันๆอีก

บ้านนี้ลายหมดไม่มีที่เหลือค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะต้นขาลายหมด😂

ยังไม่เป็นจ้า แต่แอบกลัวๆอยู่

แตกตั้งแต่สโพกยันต้นขาเลยค่ะ

บ้านนี้ขาลายท้องไม่ลายเลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่แตกแต่เริ่มคันๆ

บ้านนี้ท้องแตกตอนเดือนที่8 คะ

ลายทุกส่วนเลยค่ะตอนนี้ 35+6วีค