คุนแม่ขาลายไหมค่ะ

มีใครเป็นบ้างขาลายแตกแต่ท้องไม่มีอะไรเลยไม่แตกไม่ลาย

คุนแม่ขาลายไหมค่ะ
121 ตอบกลับ

เริ่มลายเหมือนกันจ้าที่ขา ท้องยังไม่ลายค่ะ

บ้านนี้แตกที่ต้นขาค่ะ แต่หน้าท้องยังดีอยู่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้นขาลาย แต่ท้องไม่ลายค่ะ

แตกทั้งขาทั้งสะโพกเลยค่ะแต่ท้องไม่แตกเลย😂

5y ago

เหมือนกันเลย

ลายจ้าาาา แตกลายตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยจ้าาา

เหมือนกันค่ะท้องยังไม่แตกแต่ขาไปก่อนแร้ว

ต้องทาครีมให้ทั่วตัวเลยค่ะแม่ อย่าทาแต่ท้อง

5y ago

ทาแล้วค่ะไม่ได้ผลคุนแม่มีครีมแน่ะนำไหมค่ะ

บ้านนี้ขาแตก ตูดแตกคะ แต่นมกับท้องไม่แตก

บ้านนี้ท้องไม่แตกไม่ลาย นมกับขาแตก🤣🤣

เป็นค่ะ บ้านนี้แตกลายแถวสะโพกหมดเลยค่ะ