ท้อง2

มีใครเปนเหมือนเราไหมท้องได้11สัปดา4วันหน้าท้องยังไม่ออกปกติเปนคนตัวเล็กน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์47กิโลเรากังวลมากเพราะใครๆก็บอกว่าท้อง2จะใหญ่กว่าท้องแรกจริงไหม

ท้อง2
17 ตอบกลับ

ท้อง2เหมือนกัน 12วีคแล้ว เหมือนเดิมทุกอย่างไม่ออกเลยค่ะ