ตากผ้ากลางคืน

มีใครเชื่อเรื่องการห้ามตากผ้าเด็กตอนกลางคืนบ้างคะ เรื่องของเรื่องคือเราซักผ้าเตรียมคลอดไว้แล้วทีนี้ตกเย็นแล้วผ้ามันยังไม่แห้งเพราะมันหน้าฝนเลยไม่มีแดด พอแม่เรากลับมาก็มาว่าเราใหญ่ให้เราเก็บผ้าเขาบอกว่าไม่ให้ตากพวกผ้าเด็กตอนกลางคืนมันไม่ดี พอถามว่าทำไมถึงไม่ดีเขาก็ไม่ยอมบอก เราอยากรู้ว่าบ้านไหนตากผ้าลูกตอนกลางคืนบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตากค่ะ ไม่ถือ แต่ตากหลังบ้าน ที่โล่ง มีลมผ่าน ไม่ให้ผ้าอับชื้น