มีใครเจอแบบเราบ้าง ท้องเจ็ดเดือนกว่า แฟนไล่ออกจากบ้านเก็บข้าวของให้ ไล่เราออกมานอนนอกบ้านเขา

13 ตอบกลับ

ใจร้ายมากเลยแม่ สู้ๆนะค่ะ

4y ago

ท้อง 7 เดือนยังพอนั้งรถได้นะคะ ถ้าท้องแก่กว่านี้ยิ่งจะลำบาก ยิ่งถ้าอยู่รอจนคลอดลูกเรายิ่งจะลำบากนะคะแม่