อัลตร้าซาว​ด์ 2 ที่ ผลที่ได้ไม่เหมือนกัน ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

มีใครเคยไปอัลตร้าซาวด์ 2 ที่ ในระยะเวลา ใกล้ๆกันไหม พอดีเราไปซาวด์ครั้งแรก ลืมเอาแว่นไป มองไม่ค่อยเห็นเด็ก แต่คุณหมอบอกว่า ตั้งครรภ์ 6week 1day และได้ฝากครรภ์กับที่แรกไปแล้ว แต่หลังจากนั้น ครบ7 week เราได้ไปอัลตร้าซาวด์ อีกคลินิกนึง หมอบอกไม่พบเด็ก และบอกว่าอายุครรภ์แค่ 6week งั้นเราควรจะเชื่อที่ไหนดี กังวลไปอีก กลัวจะท้องลม เราอัลตร้าซาว​ด์ผ่านช่องคลอดทั้ง 2 ที่้เลยนะคะ เป็นที่เครื่องอัลจร้าซาวด์หรือป่าวนะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

อัลตร้าซาว​ด์ 2 ที่ ผลที่ได้ไม่เหมือนกัน ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

แม่รอไปวันที่หมอนัดอีกทีนึงคะ บ้านนี้ตอน5wไปฝากครรภ์ก็ไม่เจออะไรใจไม่ดีเหมือนกันคิดว่าท้องลมพอ1อาทิตหมอนัดไปซาวใหม่ก็เจอนะคะไปฝากรอบแรกตอน5wที่หมอบอกไม่เจอเหมือนรูปที่2ที่แม่ไปซาวด์เลยคะตอนนี้ได้9เดือนแล้ว