มีใครเคยใช้ยาเหน็บช่องคลอดบ้างไหมคะ

มีใครเคยใช้ยาเหน็บช่องคลอดบ้างไหมคะแม่ๆๆๆ🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ร้านยาแล้วปรึกษาอาการกับเภสัชคะ เขาจะแนะนำให้ได้ หรือไม่ก็ไปหาหมอคะ

11mo ago

เคยคลอดก่อนกำหนดค่า หมอเลยให้ยากันแท้งมาเห็บคะ