หมอกวาดปากมดลูก

มีใครเคยโดนหมอกวาดปากมดลูกให้บ้างคะ? เลือดมันจะออกประมาณกี่วัน? แล้วประมาณกี่วันถึงจะคลอด? วันนี้พึ่งโดนมาล้วงจนจุกเลยแล้วมีเลือดออกแต่หมอบอกเลือดออกปกติ #39+3week

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะรอปวดท้องทุก5นาทีค่อยไปโรงพยาบาล