ท้องแรกพอดีเจ็บท้องจี๊ดขึ้นมาเลยเวลาลุก35สัปดาห์

มีใครเคยเป็นไหมคะอันตรายรึป่าวพอดีเจ็บจี๊ดแถวๆเนินนมข้างซ้ายข้างบนอะคะท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยคะเวลาลุกจะไปทำอะไรคือเจ็บจี๊ดจนไม่อยากลุกออกไปไหนเลย🥺รูปใต้คอมเม้นนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ค่ะแม่ๆ