ท้อง13 วีค ปวดสะโพก กระดูกเข่า และกล้ามเนื้อน่องมาก เกิดจากอาการแพ้ท้องไหมคะ

มีใครเคยเป็นไหมคะ ปวดกล้ามเนื้อขาทั้ง 2 ข้าง ปวดเข้าถึงกระดูก นั่งก็ปวดและไม่สามารถนอนหลับได้เลย เป็นมา 2 ติดต่อกัน เจ็บปวดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะผ่านมาแล้ว ปวดมากมากโดยเฉพาะขาบนช่วงท่อนบนเจ็บๆข้างในมากมากค่ะ

2y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะแม่ เป็นอยู่3 วัน ทรมานมากจริงๆค่ะ