น้ำคาวปลายังไม่หายแต่เป็นประจำเดือน

มีใครเคยเป็นไหมคะ น้ำคาวปลายังไม่หายแต่ประจำเดือนมา บ้านนี้คลอดน้องได้ 1 เดือนกับอีก 4 วันค่ะ น้ำคาวมาน้อยมากแล้วก่อนหน้านี้ แล้ววันนี้มีเลือดไหลมาเต็มแผ่นผ้าอนามัยเลยค่ะ แต่เลือดไม่เป็นก้อนนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ย 😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอบอกปกติ