อัลตราซาว​ 4 มิติ

มีใครเคยอัลตราซาว 4 มิติไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์​ คุณหมอนัดอีกทีก็ 11 เดือนหน้า ยังไม่เห็นเพศเลยคะ อยากทราบว่าราคาประมาณเท่าไร เห็นอะไรบ้าง จะรู้ว่าปกติดีไหม สมประกอหรือเปล่า #พอดีแม่เป็นธารัสซีเมียค่ะ คุณพ่อไม่ได้เป็น อยากตรวจ

1 ตอบกลับ

ราคาแล้วแต่ที่จ้า แต่1000+ ค่ะ เห็นแขนขาครบหมดค่ะ