ภาวะรกเกาะต่ำ

มีใครเคยมีภาวะรกเกาะต่ำไหมคะ บ้านนี้ 16+4 มีภาวะรกเกาะต่ำ มีเลือดไหลตลอด ไปหาหมอแล้วคะ แต่ไม่มีวิธีรักษา ใครเคยมีประสบการบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะ ให้ลุกเท่าที่จำเป็น เช่น เข้าห้องน้ำ กินข้าว นอนอย่างเดียวเลยค่ะ