สอบถามหน่อยค่ะ ปวดฟันตอนท้อง กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

มีใครเคยปวดฟันฟันผุตอนท้อง 7 เดือนกว่านี้ไหมคะอยากรู้ว่าแม่ๆ ทำยังไงบ้าง ปวดฟันตอนตั้งครรภ์ สามารถกินยาพาราได้ไหมคะหรือว่าต้องไปหาหมอกินยาตามแพทย์สั่ง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้มั่ยทานอะรัยเรยค้ะ