อยากท้อง มีใครเคยกิน สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ แล้วท้องบ้างคะ

มีใครเคยทานรากสามสิบ สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์มั้ยค่ะ ทานกี่กระปุกถึงจะเห็นผลมีใครเคยทานแล้วท้องบ้างค่ะ

21 ตอบกลับ

เราทาน สมุนไพรภู่หลานจ้า ปกติเป็นช็อกโกแลตซีสด้วยท้องยาก ทานภู่หลานได้1เดือนน้องก็มาจ้า