ใครเคยติดโควิดตอนท้อง

มีใครเคยติดโควิดตอนท้องมั้ยคะ เป็นยังไงบ้าง แล้วลูกจะเป็นยังงัยบ้างกังวลไปหมดเลยค่ะ เราตรวจเจอวันนี้ได้นอนรพ.3วันค่ะ ท้องได้16สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน25วีคค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอ แค่มีไข้นิดหน่อย เรากินยาพารากับดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ลูกปกติแข็งแรงดีค่ะ