ส่งต่อเสื้อผ้าขวดนมที่นอนเด็ก

มีใครเคยติดตามบ้านเด็กกำพร้ามั้ยคะ หรือแบบเด็กเกิดใหม่ไม่มีเสื้อผ้าหรือด้อยโอกาสอะค่ะ พอแนะนำสถานที่ส่งต่อ แบบเป็นที่อยู่ที่สามารถส่ง ปณ ให้ได้ คือเราอยากส่งเสื้อผ้าของลูกเราต่อไม่ใช่เสื้อผ้ามือ1 แต่ก็เป็นมือสองสภาพดี ทั้งเสื้อผ้า 1-3 เดือน แล้วก็เสื้อผ้าผูกหน้า (ผ้าผูกหน้าเยอะมากๆ)ไม่ได้ใช้เลย🥺🥺 ขวดนมpigonอีก ลูกเราไม่ยอมดูดขวดอยากช่วยน้องๆที่ด้อยโอกาสด้านนี้ ไม่มากก็น้อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองติดต่อมูลนิธิกระจกเงาดูค่ะแม่ เขารับบริจาคเสื้อผ้า ของเล่นเด็กประจำนะ