มีใครเคยตรวจโครโมโซมไหมคะ อยากทราบว่าแม่หรือพ่อต้องมีความเสี่ยงประมาณถึงสมควรตรวจอ่ะค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยสิคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจนะถึงไม่มีความเสี่ยง ตรวจแบบ nifty test เจาะเลือดแม่ไปตรวจ ราคา 16000 บาท รอ ผล 2 อาทิตย์ ตรวจแค่ 4 คู่ 13,18,21 และเพศ ถ้าตรวจทุกคู่มันจะ 3 หมื่นกว่าบาท ตรวจ รพ.เอกชลนะราคานี้ ศิริราชน่าจะถูกกว่านี้นะ แต่ตรวจพวกนี้จะตรวจได้แค่พวกดาวน์นะ แต่ ออธิสติก ตรวจำม่ได้

6y ago

แต่ผลแม่นยำกว่านะ ถ้าอายุเกิน 35 ปีเค้าจะตรวจน้ำคล่ำมากกว่าค่ะ