ตรวจดาวน์ซินโดม

มีใครเคยตรวจน้ำคล้ำเพื่อเช็คว่าลูกเป็นดาวน์ซินโดมไหมคะ จำเป็นต้องตรวจไหมคะ อยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ เจ็บมากไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ หมอสมัยนี้จะแนะนำให้ตรวจแล้ว ส่วนตัวบ้านนี้ตรวจนิฟนี้ค่ะ ถ้าอยากประหยัดและเจ็บครั้งเดียวแม่เจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍